14-12-2019

ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LẬP TRÌNH TẠI iCity

Một món quà đặc biệt thú vị iCity dành tặng các bé nhân dịp năm mới Canh Tý 2020.

 

Bố mẹ có biết không, khi trẻ được học điều mình thích, trẻ sẽ hào hứng hơn và dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách tốt hơn đấy. Nhờ đó, kích thích trí não trẻ phát triển toàn diện hơn.

 

Với các lớp học lập trình tại iCity gồm:

  • Scratch (7 - 11 tuổi): Thiết kế ngôn ngữ lập trình đơn giản giúp trẻ củng cố tư duy logic và toán học, được thỏa sức sáng tạo với các dạng code và tự mình dựng nên những câu chuyện thú vị theo phong cách riêng. Ngoài ra, trẻ còn được luyện tập khả năng làm việc nhóm và thể hiện sự tự tin khi thuyết trình trước đám đông.

  • Srobotics (9 - 18 tuổi): Một chương trình học được iCity thiết kế độc quyền với mong trẻ em Việt Nam hướng đến tương lai của thời đại 4.0. Khi tham gia các lớp học, trẻ được tự tay lắp ráp và điều khiển những chú robot mạnh mẽ bằng phần mềm Scratch. Nhờ đó, trẻ tập được tính kiên trì, nhẫn nại cũng như phát triển trí não tốt hơn.

 

Ba mẹ ơi, hãy tạo điều kiện để trẻ được làm điều mình yêu thích và phát triển toàn diện hơn trong năm mới này bằng cách đăng ký các khóa học lập trình tại iCity.

 

Đặc biệt, TẶNG NGAY bộ học cụ Robot trị giá 1.500.000 VND khi ba mẹ đăng ký thành công cho bé.

 

Cùng bé đón quà năm mới cùng iCity nhé!


Đăng ký để được tư vấn chi tiết về các khoá học tại iCity