Tầm Nhìn


Với Anh ngữ quốc tế SaigonTech, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng thành một trung tâm Anh ngữ ưu việt, nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Anh cho những người luôn đặt sự uy tín và hiệu quả lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, đổi mới, đầu tư và phát triển các phương pháp, phương tiện giảng dạy phù hợp với đặc điểm và điều kiện học tiếng Anh của học viên Việt, để giúp họ luôn đạt kết quả cao trong việc học cũng như thi cử. Qua đó, chúng tôi muốn khẳng định rằng: Anh ngữ quốc tế SaigonTech là nơi xứng đáng gửi gắm niềm tin.

Sứ Mệnh

Chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là góp phần phát triển nguồn nhân lực cho xã hội thông qua việc trang bị cho các cá nhân vốn kỹ năng Anh ngữ vững chắc để làm phương tiện phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập hay làm việc trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.

Cơ sở vật chất


Nhằm giúp học viên có điều kiện học tập tốt để phát huy hết những khả năng học ngoại ngữ của mình, Anh ngữ quốc tế SaigonTech không ngừng đầu tư hệ thống phòng học và trang thiết bị giảng dạy hiện đại, các phương tiện nghe nhìn trực quan (máy chiếu, video…) phục vụ tối đa cho việc dạy và học

Đội ngũ giáo viên


Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu tại Anh ngữ quốc tế SaigonTech. Chúng tôi hiểu rằng, muốn nâng cao hiệu quả học tập (tiếng Anh) cho học viên thì cần có một đội ngũ giáo viên vững chuyên môn và phương pháp sư phạm. Chính vì thế chúng tôi đã quyết tâm làm tất cả để thu hút được những giảng viên giỏi (cả Việt Nam và nước ngoài) đến với trung tâm. Cho tới nay, trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết của tập thể giáo viên Anh ngữ quốc tế SaigonTech luôn là niềm tự hào của chúng tôi

Phương châm hoạt động

“Học viên hài lòng, phụ huynh tin tưởng”


Anh ngữ quốc tế SaigonTech luôn phấn đấu để mang lại sự hài lòng cao nhất cho học viên. Tập thể giáo viên của chúng tôi sẽ mang lại cho học viên những giờ học tiếng Anh thú vị, bổ ích giúp họ nâng cao kỹ năng Anh ngữ lên từng ngày. Đặc biệt đối với các học viên thiếu nhi và thiếu niên, chúng tôi luôn phối hợp với các phụ huynh để theo dõi sự chuyên cần và quản lý hiệu quả học tập tiếng Anh của các em tại trung tâm. Vì thế quí phụ huynh có thể phần nào yên tâm khi con em mình được học tập tại đây.

Luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp

Chất lượng giảng dạy luôn được Anh Ngữ Quốc Tế SaigonTech đặt lên hàng đầu vì thế chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng.